VƯỜN GOTCHA
Lái xe dọc theo Quốc lộ 18, bạn sẽ đi qua một số khu rừng tre và có thể cảm nhận sự tươi mát từ các trang trại trà Alishan nằm bên lề đường. Trà Alishan là sự hoàn hảo cho các loại trà nổi tiếng của Đài Loan. Được trồng ở độ cao cao từ 1.000 đến 2.000 mét, trà nổi tiếng với hương thơm và hương vị nổi bật. Vì Alishan luôn ẩm ướt và lạnh quanh năm, điều đó để cung cấp các điều kiện hoàn hảo cho việc sản xuất chè. Sự dao động nhiệt độ giữa ngày và đêm dẫn đến cây chè phát triển với tốc độ chậm, tích lũy thêm hương vị. Lá của chúng trở nên mềm đáng ngạc nhiên và tạo ra một loại trà rất thơm sẽ làm tâm trạng của bạn kích thích các giác quan khi uống mỗi ngụm trà. Trà Ô long Alishan nhẹ nhàng và tràn đầy sinh lực là điều không thể nghi ngờ.

TRÀ TIÊN HƯỞNG GOTCHA LUXURY TEA
Series “Luxuty tea” của chúng tôi là bộ sưu tập loại trà chất lượng cao cấp, vì chúng tôi phải hái trà ở khuôn viên trà trên núi Alishan trước lúc mặt trời mọc, Sương mù giúp cho lá trà thanh tươi, và hái lá trà bằng sức người.

GOTCHA TRÀ XUÂN BỐN MÙA
Gotcha Bốn Mùa được chọn trong khoảng từ tháng 4 đến tháng 5 cũng như giữa tháng 8 và tháng 9, mùa thu hoạch muộn hơn so với trà xanh. Điều này cho phép lá phát triển lớn và đủ mạnh để được cuộn trong quá trình chế biến trà. Bên cạnh đó, dầu trong những lá trà này cũng mang lại cho nó một kết cấu góp phần tạo nên hương vị thơm ở phía sau cổ họng. Quy trình sản xuất trà bao gồm nhiều bước và phơi khô là giai đoạn đầu tiên trong quy trình sản xuất trà ngay sau khi hái. Trong giai đoạn này, để chuẩn bị cho lá để chế biến thêm, nước thừa được loại bỏ khỏi lá trà, bằng cách đặt lá dưới ánh mặt trời hoặc bằng cách để lá trong một căn phòng mát mẻ để thúc đẩy và nhanh chóng quá trình oxy hóa. Khi cần một mức độ oxy hóa nhẹ, người làm trà sẽ lắc hoặc đặt lá trà vào khay tre. Toàn bộ quá trình là một quá trình rất vất vả và sẽ mất đến hai ngày mà không bị gián đoạn